Dưới thời covid-19, nhiều nơi việc học tập diễn ra online. Việc học trên laptop, điện thoại, Ipad trở nên phổ biến, đòi hỏi các ứng dụng học tập hiệu quả.

Với rất nhiều ứng dụng để học tiếng Anh, làm sao bạn biết nên chọn ứng dụng nào? Kiểm tra 6 mục yêu thích của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng để học tiếng Anh, bạn có thể bị choáng ngợp. Có rất nhiều ứng dụng để bạn lựa chọn. Làm thế nào bạn có thể quyết định ứng dụng học tiếng Anh nào phù hợp với bạn? Danh sách năm ứng dụng yêu thích hàng đầu của chúng tôi để cải thiện tiếng Anh của bạn sẽ giúp ích cho bạn.

1. Rosetta Stone – Ứng dụng đa năng nhất

Ứng dụng học tiếng Anh từng đoạt giải thưởng này dạy từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Rosetta Stone bao gồm các bài học về phát âm để bạn có thể cải thiện giọng Anh của mình. Bạn cũng có thể tải xuống các bài học âm thanh để học ngoại tuyến.
Phiên bản dùng thử miễn phí và trả phí có sẵn cho Android, iOS và Windows.

2. FluentU – Ứng dụng dựa trên phương tiện truyền thông tốt nhất

Ứng dụng này cung cấp nguồn video tiếng Anh từ thế giới thực – bao gồm tin tức, video ca nhạc và quảng cáo – để giúp bạn học tiếng Anh. Chú thích tương tác cho phép bạn nhấn vào bất kỳ từ nào và xem thêm thông tin về từ đó.
Dùng thử miễn phí và đăng ký hàng tháng trả phí có sẵn cho Android và iOS.

3. Hello English – Ứng dụng tốt nhất cho người học trung cấp

Nếu bạn đã hiểu những điều cơ bản nhưng muốn cải thiện tiếng Anh của mình, ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng đa phương tiện này để học tiếng Anh. Hello English bắt đầu với một bài kiểm tra ngôn ngữ, sau đó phục vụ các bài học tiếng Anh dựa trên kết quả kiểm tra của bạn. Hello English hỗ trợ người học với 23 ngôn ngữ mẹ đẻ và cho phép bạn chơi trò chơi, xem video và nghe sách nói.
Phiên bản miễn phí có sẵn cho iOS, Android và Windows.

4. Duolingo – Ứng dụng vui nhộn nhất

Quảng cáo

Ứng dụng học tiếng Anh được cá nhân hóa này biến việc học thành một trò chơi. Kiếm tiền ảo để mở khóa các cấp độ mới và chi tiêu chúng cho các nâng cấp thú vị. Một con cú hoạt hình giúp bạn luôn đồng hành và khuyến khích bạn khi bạn học. Khi bạn có thắc mắc, hãy nhận trợ giúp từ các bạn học viên bên trong ứng dụng bằng bảng tin Duolingo.
Phiên bản miễn phí và trả phí có sẵn cho Android, iOS và Windows.

5. HelloTalk – Ứng dụng trò chuyện tốt nhất

Cách tốt nhất để thực hành tiếng Anh của bạn là trò chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ. Và ứng dụng miễn phí này cho phép bạn làm điều đó. Trò chuyện với những người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới thông qua văn bản, ghi âm giọng nói, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và thậm chí cả hình vẽ. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho cộng đồng và nhận phản hồi từ người bản xứ.
Ứng dụng miễn phí có sẵn cho iOS và Android.

6. Elsa – Ứng dụng luyện tập phát âm như người bản xứ

Để biết được cách phát âm của mình có chính xác hay không, thì đây là một ứng dụng tuyệt vời. Ứng dụng bao gồm hướng dẫn khẩu hình khi phát âm, ghi âm giọng nói, kiểm tra phần phát âm, cho biết lỗi sai khi phát âm, phát âm từng từ, phát âm các từ trong câu.

Với phần kiểm tra trước khi bắt đầu, bạn sẽ biết được những phần mình luyện tập, với bản trả phí, bạn sẽ có lộ trình riêng cho việc luyện phát âm.

Phiên bản miễn phí và trả phí có sẵn cho Android, iOS.

Bảo Như

Gửi phản hồi