Thông tin tại hội thảo ‘Du học tiết kiệm cùng Học viện MDIS’

0
61

Sinh viên sẽ được tư vấn về ngành học, yêu cầu đầu vào, khả năng định cư – làm việc để lộ trình du học tiết kiệm và thành công.

Học viện MDIS kết hợp cùng Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI tổ chức hội thảo du học Singapore “Du học tiết kiệm cùng Học viện MDIS” tại Hà Nội. Sự kiện dành cho học sinh đang có dự định du học Singapore. Ngay cả khi không có dự định học tại Học viện MDIS, những lời tư vấn cụ thể và chính xác từ thầy Eric Kuan – Hiệu trưởng MDIS, về ngành học, yêu cầu đầu vào và khả năng định cư – làm việc… sẽ giúp bạn có lộ trình du học tiết kiệm và thành công.

Hội thảo diễn lúc 9h ngày 15/4/2018 tại Khách Sạn Pullman, 40 Cát Linh, Hà Nội. Diễn giả của hội thảo gồm tiến sĩ Eric Kuan – hiệu trưởng Học viện phát triển quản lý Singapore – MDIS, anh Dexter – cựu sinh viên MDIS, chị Maya – quản lý sinh viên Việt Nam tại MDIS. Để đảm bảo chất lượng của hội thảo, ban tổ chức sẽ giới hạn tối đa 30 khách mời một địa điểm.

Du học tại Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội lấy bằng của các trường danh tiếng tại Anh và Mỹ.

Du học tiết kiệm tại MDIS

MDIS có nhiều khóa học đa dạng với chi phí tiết kiệm, mang giấc mơ du học của sinh viên trở nên gần hơn. Cụ thể học phí các chương trình khác nhau: tiếng Anh (Có 5 cấp độ) – học phí 2.461 SGD một cấp độ; chứng chỉ quốc gia đầu bếp chuyên nghiệp (Thời gian học 6 tháng) với học phí 14.445 SGD.

Các khóa dự bị (Thời gian học 7 tháng) 7.490 – 11.235 SGD; khóa cao đẳng Diploma (Thời gian học 1 năm) 8.025 SGD; khóa cao đẳng nâng cao – đại học năm 2 khoảng 9.630 SGD; khóa cử nhân trung bình 30.000 SGD; thạc sĩ trung bình 27.000 SGD.

Tiết kiệm cũng nằm ở chương trình học chất lượng và được công nhận toàn cầu với thời gian học cho sinh viên vào khoảng 2-3 năm cho các bạn tốt nghiệp cấp 2 và 3-4 năm khi tốt nghiệp cấp 3. Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận nhiều ưu đãi khác tại MDIS.

Quảng cáo

Sinh viên được hỗ trợ xin học bổng lên tới 4.000 SGD; miễn phí dịch vụ tư vấn, dịch thuật trị giá 300 USD; hỗ trợ xin thư mời, xin visa du học Singapore.

Các khách mời tại hội thảo sẽ nhận ưu đãi đặc biệt từ Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI như sau: kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí; tặng gói hướng nghiệp quốc tế để lựa chọn ra ngành nghề phù hợp (duy nhất tại ASCI) trị giá 5 triệu đồng; miễn phí tư vấn; phí dịch thuật và dịch vụ phí.

Sinh viên được tặng vé máy bay sang Singapore; miễn phí đón sân bay tại Singapore; miễn phí dịch vụ hướng dẫn và check-in nhanh tại sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất; tặng các khoá học đào tạo kỹ năng mềm như sơ cứu y tế, văn hoá giao tiếp trên bàn tiệc.

Hội sinh viên Việt Nam tại MDIS (VNC at MDIS).

Những ưu điểm tại Học viện quản lý MDIS

MDIS được bình chọn thuộc top 3 trường tư tốt nhất Singapore và là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp, lâu đời nhất tại đây. Trường được Chính phủ Singapore trao chứng nhận danh giá như EduTrust, TUV… Trường có mối quan hệ hợp tác sâu rộng với các tập đoàn lớn tại Singapore và thế giới, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên làm việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo tại trường có chất lượng cao, liên kết và cấp bằng bởi các đại học danh tiếng tại Anh và Mỹ. Ngành học của trường đa dạng, chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao với chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore.

Sinh viên được thực hành và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp lớn. Đây là một trong những trường đầu tư và có trang thiết bị tốt nhất cho sinh viên với các trung tâm thực hành cho nhiều ngành như: Du Lịch Khách Sạn, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật, Khoa học Y sinh, Thiết kế Thời trang… Cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường hùng mạnh, đến từ 82 quốc gia. Trong đó, MDIS cũng có cộng đồng sinh viên Việt Nam với gần 300 sinh viên theo học.

MDIS cũng là một trong những học viện đào tạo ngành du lịch và quản trị nhà hàng tốt nhất Singapore (theo Edupoll).

Trung tâm Thực hành ngành Du lịch Khách sạn và Nhà hàng tại MDIS.

Du học tại Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội lấy bằng của các trường danh tiếng tại Anh và Mỹ; được huyển tiếp sang các nước khác dễ dàng sau 2 năm học tại Singapore. Du học sinh có thể rút ngắn thời gian học lên đến 2 năm so với việc học tại Việt Nam. Thủ tục nhập học, xin visa đơn giản, an ninh đảm bảo.

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI là một trong những tổ chức giáo dục uy tín và có nhiều ưu đãi cho học sinh khi đăng ký tư vấn.

Liên hệ: Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI – số 12 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: +84 944 788 798, gặp chị Thu.
Email: thutran@asci.vn.

(Nguồn: ASCI)

Gửi phản hồi